Giới thiệu về viện ung thư NCI (National Cancer Institute)

NCI (National Cancer Institute) là một website được thành lập nhằm đem đến cho người đọc các kiến thức bổ ích về căn bệnh ung thư và bệnh trĩ, cũng như các kiến thức khác nhau thuộc lĩnh vực y tế và sức khỏe. Qua website này, chúng tôi không chỉ cung cấp thông tin chính xác về căn bệnh ung thư, bệnh trĩ mà còn chia sẻ những kiến thức hữu ích về cách phòng ngừa, các loại thuốc chữa trị,… Do vậy chúng tôi hết sức chú trọng đến việc đào tạo ra đội ngũ nhân lực có chuyên môn cao, có hiểu biết sâu rộng về lĩnh vực này và cả các nhân viên kỹ thuật truyền thông. Đây đều là những y bác sĩ, dược sĩ, công nghệ viên giàu kinh nghiệm thực tế để truyền tải được những thông tin chính xác nhất đến người đọc.

Chúng tôi là ai?

NCI (National Cancer Institute) là một website chuyên cung cấp các thông tin chính xác và vô cùng nhanh chóng để đáp ứng nhu cầu tìm hiểu thông tin của độc giả về lĩnh vực bệnh ung thư và bệnh trĩ trong thời đại công nghệ ngày nay. Cuộc sống ngày càng hiện đại, khoa học ngày càng phát triển, y học cũng không ngừng đổi mới, các thông tin cũ được phát triển, đào thải và thay vào đó là nhiều thông tin mới được khám phá và xây dựng nên.

Sứ mệnh của NCI (National Cancer Institute) là đem đến cho độc giả những thông tin khoa học đúng nhất, kịp thời lan tỏa các tri thức tiên tiến đến với độc giả, cam kết mang lại các sản phẩm chất lượng, an toàn.

Để có được những thông tin chính xác nhất, liên quan đến bệnh ung thư và bệnh trĩ, chúng tôi nghiên cứu, tổng hợp thông tin từ  các cơ quan y tế thế tin cậy trong nước cũng như trên thế giới và đặc biệt là xin ý kiến từ các chuyên gia có kinh nghiệm trong lĩnh vực y dược. Đội ngũ cán bộ của NCI (National Cancer Institute) luôn cố gắng tìm kiếm và tổng hợp nội dung từ các trang web chính thống như:

  • FDA: Cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ.
  • ANSM: Cơ quan quản lý dược phẩm Pháp.
  • TGA: cơ quan quản lý dược phẩm Úc…

Đặc biệt chúng tôi còn tổng hợp các nội dung thông tin về thuốc ngăn ngừa ung thư, thuốc chữa bệnh trĩ, các biến chứng của bệnh ung thư và bệnh trĩ từ các bác sĩ có kinh nghiệm lâu năm, làm việc thâm niên tại bệnh viện Bạch Mai và đang giảng dạy tại trường Đại học Dược Hà Nội.

Tất cả các thông tin được đăng tải tại NCI (National Cancer Institute) đều được kiểm tra kỹ càng, đảm bảo sự chính xác và tin cậy. Đặc biệt việc ung thư còn có một đội ngũ chuyên gia hàng đầu được đào tạo tại trường Đại học Dược Hà Nội để có thể rèn luyện, học hỏi và tổng hợp các thông tin chính xác nhất tới người dân Việt Nam. Vậy những chuyên gia đó là ai, hãy cùng tìm hiểu ở dưới đây:

Dược sĩ Đỗ Ánh

Đỗ Ánh là một dược sĩ lâm sàng vô cùng có tâm huyết, có cần nhìn xa và có lòng yêu nghề. Anh theo học tại trường Đại học Dược Hà Nội- 1  ngôi trường có bề dày 100 năm lịch sử trong lĩnh vực đào tạo dược sĩ.

Ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường, Đỗ Ánh đã nhận thấy được sức ảnh hưởng và tiềm năng của việc sử dụng mạng xã hội để cung cấp các thông tin về bệnh và  sức khỏe đến gần hơn với độc giả. Đặc biệt trong thời đại công nghệ 4.0 phát triển mạnh mẽ như bây giờ, việc kiểm soát và xác nhận các thông tin thật giả càng trở nên khó khăn, cần phải có những người có lòng tâm huyết, yêu nghề đưa ra những thông tin chính xác, được kiểm duyệt chặt chẽ.

Đỗ Ánh luôn mang lại đến trang web những thông tin y tế về bệnh ung thư và bệnh trĩ một cách chính xác, ngắn gọn, đã được kiểm duyệt chặt chẽ bởi những người có chuyên môn cao để cung cấp kiến thức bổ ích nhất đến với độc giả của NCI (National Cancer Institute).

Dược sĩ Cao Đắc Khoa

Đây là người em của dược sĩ Đỗ Ánh. Anh đang theo học tại trường Đại học Dược Hà Nội – một môi trường vô cùng nổi tiếng về ngành Dược tại Việt Nam. Với mong muốn cùng với dược sĩ Đỗ Ánh, Cao Đắc Khoa luôn cố gắng học hỏi, trau dồi kiến thức, tìm hiểu các thông tin về thuốc, sức khỏe y tế liên quan đến bệnh ung thư, vận dụng những kiến thức của bản thân đã được học tập tại trường Đại học Dược Hà Nội để làm nên website đáng tin cậy.

Dược sĩ Nguyễn Quý Dưỡng

Nguyễn Quý Dưỡng cũng là một dược sĩ đại học của trường Đại học Dược Hà Nội. Anh là người có kiến thức chuyên sâu, có lòng yêu nghề, luôn học hỏi để xây dựng lên nội dung của NCI (National Cancer Institute).

Dược sĩ Bùi Đức Duy

Là người trực tiếp cùng với dược sĩ Đỗ Ánh đăng tải các bài viết đã được kiểm duyệt chặt chẽ lên website của NCI (National Cancer Institute). Cũng như các dược sĩ trên, Bùi Đức Duy luôn trau dồi kiến thức mới nhất về y khoa, cập nhật thông tin nhanh chóng, luôn đưa ra tiêu chí khắt khe với bản thân và đồng nghiệp để đảm bảo tính chính xác của thông tin đăng tải.

Giá trị cốt lõi

Khách hàng là trọng tâm: luôn lắng nghe và thấu hiểu khách hàng, có thái độ vui vẻ, thân thiện, sẵn sàng giải đáp các thắc mắc của độc giả, luôn đặt lợi ích của khách hàng lên đầu.

Tiêm phòng dẫn đầu: Luôn đón đầu mọi xu thế, cập nhật các kiến thức mới nhất. Luôn cầu tiến, học hỏi không ngừng, khắc phục các điểm yếu nhằm mang lại lợi ích cao nhất cho khách hàng.

Đổi mới liên tục và tư duy sáng tạo: luôn đổi mới, không ngừng sáng tạo, phát triển bền vững, đem đến những trải nghiệm tốt nhất với độc giả và nhân dân Việt Nam. Chính sự sáng tạo này đã làm nên sự khác biệt, giúp NCI (National Cancer Institute) có thể phát triển một cách bền vững nhất.

Tinh thần kỷ luật cao: nắm chắc mọi hoạt động, có tinh thần kỷ luật cao độ và thực hiện tốt các công việc được giao, tuân thủ kỷ luật khắt khe.

Trách nhiệm cá nhân và tinh thần đồng đội: Do công việc của chúng tôi ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe và cuộc sống của con người nên cần phải đề cao trách nhiệm tinh thần đồng đội, phải đưa ra những quy định khắt khe với chính bản thân mình và người khác.

Chúng tôi cùng nhau làm việc, cùng nhau nghiên cứu và đưa ra những giải quyết hiệu quả nhất để giữ gìn cam kết đối với độc giả.

Thành tựu và cam kết

Ngay từ những ngày đầu thành lập, NCI (National Cancer Institute) đã nhận được sự tin tưởng và ủng hộ từ các bác sĩ, dược sĩ có chuyên môn trình độ cao. Đặc biệt là  nhận được ủng hộ tích cực từ người dân Việt Nam. Trong giai đoạn phát triển hiện nay, NCI (National Cancer Institute) không ngừng cập nhật đổi mới các thông tin đa dạng, mới và chính xác về căn bệnh ung thư và bệnh trĩ, nhằm đáp ứng nhu cầu tìm kiếm của người tiêu dùng.

Hiện nay, NCI (National Cancer Institute) đang là một trong số những trang báo mạng uy tín hàng đầu Việt Nam về thông tin  y tế sức khỏe liên quan đến bệnh ung thư và bệnh trĩ. Có sự đóng góp nhiệt tình của các y bác sĩ, dược sĩ có chuyên môn cao trong lĩnh vực y tế, có sự gia tăng không ngừng về lượt truy cập, số người tương tác và đánh gi. Ngoài ra, NCI (National Cancer Institute) cũng đang nhận được rất nhiều lời mời cộng tác từ các công ty Dược hàng đầu tại Việt Nam, đây là một thành tích vô cùng tự hào.

Có thể nói chúng tôi đã đạt được những thành tựu trên là nhờ sự ủng hộ nhiệt tình của đồng nghiệp, lời khen ngợi và sức mạnh của độc giả truyền tải đến. Chính vì vậy mà chúng tôi luôn không ngừng cố gắng, nỗ lực để đem đến nhiều thông tin có giá trị hơn nữa.

Tất cả đội ngũ cán bộ của NCI (National Cancer Institute) luôn cam kết, cố gắng hết sức thực hiện sứ mệnh, mục tiêu đã đề ra, đem đến cho người dân Việt Nam với kiến thức nhanh nhất, chính xác nhất để không phụ lòng tin tưởng của mọi người.