Triệu chứng mắc bệnh lậu của nam giới

Bệnh lậu là một bệnh lây nhiễm qua đường tình dục khá nguy hiểm và phổ biến hiện nay. Triệu chứng bệnh lậu ở nam giới sẽ bộc phát ra ngoài sau khi giao hợp 2-5 ngày nhưng cũng có trường hợp triệu chứng bệnh lậu ở nam giới không bộc lộ dấu hiệu gì.

 

trieu-chung-benh-lau-o-nam-gioi

 

Các triệu chứng bệnh lậu ở nam giới thường gặp:

 

Đái rắt, tiểu tiện thấy rát buốt, có mủ đặc màu vàng chảy ra theo.Đau dọc theo niệu đạo mỗi khi đi tiểu tiện, ngứa ngáy ở niệu đạo.Ngứa nhiều ở quy đầu và xung quanh dương vật bị tấy đỏ.Đa số các trường hợp ở nam giới sẽ thấy chất nhày như nhựa chuối chảy ra ở niệu đạo vào sáng sớm, lúc ngủ dậy và khi đi tiểu.Đau rát khi giao hợp, hay bị cường dương, đau rát khi dương vật cương lên.Người bệnh mệt mỏi hoảng hốt, nổi hạch bẹn, có thể kèm theo sốt.

Biến chứng của bệnh lậu ở nam giới: Viêm mào tinh, viêm tuyến tiền liệt, viêm niệu đạo…Viêm túi tinh, viêm ống dẫn tinh…Biến chứng nặng là gây vô sinh nam.

 

Trên đây là các triệu chứng bệnh lậu ở nam giới và các biến chứng nguy hiểm, nếu bạn có nghi ngờ mắc bệnh thì nên đến cơ sở y tế để khám và phát hiện điều trị bệnh kịp thời. Bạn có thể đọc thêm phần cách phòng tránh và điều trị bệnh lậu để có thể bảo vệ mình tốt nhất.

 

Muốn tìm hiểu thêm về bệnh bạn có thể click chát trực tuyến hoặc gọi điện cho chúng tôi theo: 043.6866.888 – 1800.6166 để được chuyên gia phòng khám 168 hà nội của chúng tôi tư vấn cho bạn bất cứ lúc nào.

 

4

No Responses

Write a response