Chi phí điều trị bệnh sùi mào gà là bao nhiêu?

Chi phí chữa sùi mào gà bao gồm có những loại chi phí nào?  Đây là một câu hỏi mà người nhà bệnh nhân và bệnh nhân rất quan tâm khi đi khám chữa ở bất kỳ một bệnh viện nào. Sau đây chúng tôi sẽ giúp các bạn giải quyết câu hỏi này. Chi phí điều trị sùi mào gà có 3 khoản như sau:

chi_phi_dieu_tri_sui_mao_ga

 

Chi phí chữa bệnh sùi mào gà

 
1. Phí kiểm tra, chẩn đoán: bao gồm phí kiểm tra của phòng xét nghiệm và  phí chẩn đoán của bác sĩ.

2. Phí điều trị bệnh: Chi phí cụ thể của việc điều trị bệnh sùi mào gà phụ thuộc vào mức độ nghiêm trọng của bệnh vì vậy không thể theo một giá nhất định .

3. Phí kiểm tra định kì: Vì bệnh sùi mào gà rất dễ tái phát. Trong vòng 6 tháng điều trị cần định kì đến bệnh viên kiểm tra để xác định là bệnh đã được chữa khỏi.

Hơn nữa , những bệnh viên khác nhau thì chi phí cũng không giống nhau. Chúng tôi cũng xin được nhắc nhở các bạn , khi chữa trị bệnh sùi mào gà nên đi đến những cơ sở y tế uy tín để tránh mắc lừa, bị mất tiền oan.

Phòng khám chữa bệnh xã hội 168 áp dụng phương pháp chữa sùi mào gà tốt nhất, hiện đại nhất hiện nay. Đó là phương pháp kích hoạt PSO với các bước sau:

I. Bước 1: Tiến hành kiểm tra phân loại virus HPV/ HSV, để xác định chính xác loại virus gây bệnh

 

II. Bước thứ 2 : Lấy mẫu virus mà bệnh nhân nhiễm phải, sau đó dựa trên nguyên lý sinh vật học phân tử tiến hành các công đoạn đặc biệt như: nuôi cấy, làm sạch, bất hoạt, khử độc, để sản xuất thành một loại kháng nguyên virus mà cơ thể người có thể sử dụng được

III. Bước thứ 3: Lựa chọn loại kháng nguyên peptide cụ thể kích thích tế bào trình diện kháng nguyên, từ đó sản xuất thành loại kháng nguyên virus cụ thể, gọi là ” vacxin cơ thể”

IV. Bước thứ tư : Tiêm vacxin đó vào cơ thể người bệnh, làm cho kháng nguyên virus thâm nhập vào các tế bào hoạt tính miễn dịch, tế bào hoạt tính miễn dịch bị mẫn cảm dưới sự kích thích của kháng nguyên, sẽ hướng thẳng vào vùng bệnh diệt trừ virus trong tế bào và trong tầng sâu của tổ chức bệnh, từ đó có thể điều trị bệnh một cách hiệu quả.

 

Trên đây là những giới thiệu cơ bản của các chuyên gia Phòng khám đa khoa 168 Hà Nội chúng tôi về chi phí điều trị bệnh sùi mào gà. Nếu bạn vẫn còn những thắc mắc có thể nhận tư vấn trực tiếp với các chuyên gia của chúng tôi. Hoặc có thể gọi điện vào số điện thoại: 0436 866 888 để được tư vấn.

2

No Responses

Write a response