Chi phí điều trị bệnh lậu là bao nhiêu?

Chào bác sĩ, trong một lần quan hệ không an toàn em đã phát hiện mình mắc bệnh lậu. Nhưng do một số lý do nên em chưa đi điều trị được, em muốn hỏi các bác sĩ là nếu điều trị bệnh lậu thì thời gian và chi phí như thế nào ạ? em xin cám ơn ( Hòng Ngọc _ Nghệ An). 

chi_phi_dieu_tri_benh_lau

Trả lời:  

I. Thời gian điều trị bệnh lậu:  Căn cứ theo kinh nghiệm điều trị bệnh lậu thì thời gian tốt nhất để điều trị bệnh lậu là sau khi nhiễm lậu từ 1- 2 ngày, hơn nữa điều trị càm sớm càng tốt, càng có cơ hôi dễ dàng diệt sạch vi khuẩn, tránh để lâu vi khuẩn gia tăng, làm việc điều trị khó hơn.  Do vậy khi có quan hệ không lành mạnh, nhất là có quan hệ với gái mại dâm, các bạn phải chú ý biến chuyển sức khỏe trong 10 ngày đầu, nếu có biểu hiện đái buốt, nóng rát, sốt nhẹ thì nên đi khám ngay không được trù trừ làm mất thời gian điều trị hiệu quả của bệnh.

 

II. Đối với chi phí điều trị bệnh lậu :

1. Lựa chọn phương pháp trị liệu: Phương pháp trị liệu hiệu quả cao mới có thể trị khỏi bệnh trong một lần điều trị, phương pháp trị liệu quyết định phí trị liệu của bạn, đồng thời cũng quyết định được hiệu quả trị liệu của bạn.  Cách chữa bệnh truyền thống dễ gây ra sự tái phát bệnh, hơn nữa nếu chữa bệnh trong thời gian dài không khỏi còn có nguy cơ mắc các bệnh khác nữa, như vậy phí trị liệu sẽ còn cao hơn. Lựa chọn phương pháp trị liệu hiệu quả cao sẽ có thể trị khỏi trong thời gian ngắn nhất, mà còn có khả năng ngăn cản sự tái phát bệnh.

 

2. Dựa vào kết quả kiểm tra quyết định: Trị liệu bệnh lậu phải dự vào tình hình nặng nhẹ của bệnh nhân, sự mẫn cảm và sự chịu đựng của cơ thể đối với thuốc..v..v.. rất nhiều nguyên nhân để quyết định, phí trị liệu cụ thể cũng phải dự vào kết quả kiểm tra quyết đinh, nên khuyên bệnh nhân nên làm theo chỉ dẫn của bác sỹ để việc điều trị có hiệu quả hơn.

 

Trên đây là những giới thiệu cơ bản của các chuyên gia Phòng khám 168 Hà Nội chúng tôi về chi phí điều trị bệnh bệnh lậu. Nếu bạn vẫn còn những thắc mắc có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp với các chuyên gia của phòng khám. Hoặc có thể gọi điện vào số 0436 866 888 để được tư vấn MIỄN PHÍ.

4

No Responses

Write a response