Chi phí điều trị bệnh giang mai tại Hà nội

Để nói chính xác phí điều trị một loại bệnh là rất khó,  bệnh giang mai cũng không ngoại trừ, vì cần dựa vào rất nhiều yếu tố như khác nhau: thời kỳ mắc bệnh giang mai của bệnh nhân ở thời kỳ nào, tình hình bệnh tình của mỗi bệnh nhân ra sao….

chi_phi_dieu_tri_benh_giang_mai

Chữa khỏi giang mai giúp bạn thoát khỏi nỗi ám ảnh

Hiên nay Việt Nam cũng là một trong những nước phát triển mạnh và hiên đại, nhưng đi theo nó cũng là các loại bệnh xã hội lan tràn, trong đó có bệnh giang mai. Có một số phòng khám tư nhân với một số bác sỹ không rõ gốc tích, đã nắm bắt được tâm lí của bệnh nhân về: sợ người khác biết,  xấu hổ.v..v.., tuyên truyền là sẽ đảm bảo bí mật, giá thấp, đảm bỏa chữa khỏi bệnh, đã thu hút được rất nhiều bệnh nhân giang mai, các chuyên gia của phòng khám đa khoa 168 đã nói, muốn chữa khỏi bệnh giang mai thì phải đến các bệnh viện chuyên khoa, có uy tín, vì bệnh viện chuyên khoa sẽ thu phí theo quy định của nhà nước, những bệnh nhân có thu nhập bình thường đều có thể chi trả được.

 

Vậy chữa bệnh giang mai ở Hà Nội bao nhiêu tiền?

Các chuyên gia của Phòng khám đa khoa 168 Hà Nội nói, Phí điều trị bệnh giang mai phải dựa vào tình hình của bệnh nhân và cách chữa trị của từng bệnh viện mới định được. Phí điều trị bao gồm hai điểm sau:

1. Phí kiểm tra.

Trước khi điều trị không thể thực hiện một cách mù quáng, cần phải dựa vào loại hình của vi rút gay bệnh như: hoạt tính, trình độ xâm hại, độ mẫn cảm với thuốc, tình hình truyền nhiếm bệnh.v.v.., sau khi kiểm tra, phân tích rõ ràng theo khoa học, sẽ đi vào điều trị cụ thể. Phòng khám đa khoa 168 Hà Nội thu phí kiểm tra, chẩn đoán bệnh đều dựa theo tiêu chuẩn mà nhà nước định ra, và cùng thực hiện theo quy định thu phí khám bệnh của bộ vệ sinh quốc gia đề ra, nghiêm cấm việc thu phí bừa bãi.

 

2. Phí điều trị cụ thể.

Phí điều trị bệnh giang mai bao gồm hai phần: Một là giá của thuốc điều trị không đắt lắm, thuốc dùng để hỗ trợ điều trị, củng cố hiệu quả; Hai là, kết hợp với liệu pháp đi đầu trên thế giới hiện nay” liệu pháp kích hoạt sinh học sức miễn dịch” , hiệu quả rõ rệt trên lâm sàng, an toàn đến cùng, có tác dụng điều trị tận gốc bệnh giang mai, làm cho kahr nang tái phát giảm nhẹ.

Chữa trị bệnh giang mai nên chọn bệnh viên chuyên khoa, phí điều trị cũng có thể giảm nhẹ
Do độ nghiêm trọng của các thời kỳ nhiễm bệnh của bệnh giang mai không giống nhau, cho nên phí điều trị cũng chênh lệch không nhỏ. Vì vậy,  các chuyên gia khuyên, khi bệnh giang mai mới ở thời kỳ đầu nên nhanh chóng điều trị khỏi bệnh, như vậy phí điều trị sẽ tốn không nhiều. Ví dụ như bệnh giang mai ở thời kỳ đầu, phí điều trị không đắt. Nhưng có không ít bệnh nhân đã bỏ qua cơ hội này, không những làm lãng phí tiền của những như làm nhỡ mất bệnh tình. Và cứ như thế nếu bệnh tình đã đi vào thời kỳ cuối, thì sẽ làm ảnh hưởng đến mạch máu, hệ thống thần kinh, như vậy phí điều trị sẽ lên rất cao, ngoài ra còn ảnh hưởng đến tính mạng con người.

 

Trên đây là những giới thiệu cơ bản của các chuyên gia Phòng khám đa khoa 168 Hà Nội về chi phí điều trị bệnh giang mai. Nếu bạn vẫn còn những thắc mắc có thể liên hệ để được tư vấn trực tiếp với các chuyên gia của chúng tôi. Hoặc có thể gọi điện vào số 0436 866 888 để được tư vấn .

4

No Responses

Write a response